วันจันทร์ 18 กรกฎาคม 2560

m1 m3 m4 m5 m6 m7 m8

เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ 447 รูป (ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ 25 รูป,พระนิสิตเถรวาท 385 รูป,พระนิสิตมหายาน 37 รูป)

ประกอบด้วย:

1.พระมหาทองสุข สิริวฑฺฒโก-คุณพ่อสมัคร ปลื้มสุวรรณ-คุณพ่อวิทยา-คุณแม่วรนันท์ เพ็ชรดี และคณะ

ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบกองทุนภัตตาหาร จำนวน 62,500.00 บาท (หกหมื่นสองพันห้าร้อยบาทถ้วน)

2.คณะศิษยานุศิษย์ พอจ.สมชาย นนฺทโก วัดหนองรี  อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา

3.คุณวิสูตร สีหอมชา-คุณนิภาวดี ตั้งเส้ง  ทำบุญอุทิศให้  พันเอกนิยม ตั้งเส้ง ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบกองทุนภัตตาหาร

จำนวน 26,000.00 บาท (สองหมื่นหกพันบาทถ้วน)

4.ครอบครัววงศ์ศิลป์ชัย, ครอบครัวศิริจันทร์เพ็ญ, ครอบครัวชุ่มชื่น, ครอบครัวจันทร์  ร่วมถวายสังฆทานแด่พระสงฆ์หมู่ใหญ่

5.คุณณัฐมน ศิริเจริญไชย และครอบครัว  ร่วมทำบุญวันเกิดของนายอัชฌาห์ ศิริเจริญไชย

6.คณะหมู่บ้านรณชัย 8, คณะหมู่บ้านภูมศิริ  ร่วมถวายสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์  ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา