ครอบครัวคะเณย์

y1 y2 y3 y4 y5

10 สิงหาคม 2560 ในช่วงตอนเช้าได้มีศรีสองพี่น้องคือ คุณยศยา – คุณสุจิตา  คะเณย์  มาทำบุญเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่

“พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” เป็นเจ้าภาพถวายแซนวิส,ซาลาเปา,ไวตามิ้ลค์,ผลไม้ แด่พระภิกษุสงฆ์ที่มาศึกษาเล่าเรียน

ณ  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ครอบครัวคะเณย์ ปกติก็ทำงานประจำเหมือนครอบครัวอื่นๆ แต่จะพยายามหาเวลาว่างเพื่อมาทำบุญใส่บาตรพระภิกษุสงฆ์ตอนเช้า

ณ อาคารหอฉัน ชั้น 2 อยู่เป็นประจำ ตามพุทธภาษิตที่ว่า สุโข ปุญฺญสฺส อุจฺจโย  การสั่งสมบุญเป็นเหตุนำมาซึ่งความสุข

คณะสงฆ์ทั้งมวลจึงขออนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้