มูลนิธิโพธิวัณณา

pw1 pw2 pw3 pw4 pw5

มูลนิธิโพธิวรรณา นำโดย ดร.แม่ชีณัฐญาวรรณ เปรมสกุล และคณะศิษยานุศิษย์ร่วมเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล

แด่พระสงฆ์ 1,500 รูป งานอายุวัฒนมงคล 62 ปี พระพรหมบัณฑิต,ศ.,ดร. (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) ณ อาคารหอฉัน ชั้น 2และชั้น 4

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 17 กันยายน 2560