b1 b2 b3 b4 b5 b6 b7 b8

b9

เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ จำนวน 1,500 รูป (อายุวัฒนมงคล 62 ปี) ประกอบด้วย:

1.ดร.ศักดิ์ชัย-ดร.สุดาวรรณ เตชะไกรศรี และครอบครัว

2.มูลนิธิโพธิวรรณา นำโดย ดร.แม่ชีณัฐญาวรรณ เปรมสกุล-คณะศิษย์

3.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ และคณะศิษยานุศิษย์

4.แม่ชีระเบียบ ถิรญาณี จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาจุลมณีศรีสะเกษ

5.แม่ชีทองสุข นามเจ็ดสี และคณะศิษย์ชายฮ่องกง

พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร. ประธานกล่าวสัมโมทนียกถา

ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา