วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560

okokk ok3 ok4 ok6

ผศ.ดร.เมธาพันธ์ โพธิธีรโรจน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ นิมนต์พระสงฆ์ 9 รูป เจริญพระพุทธมนต์

ทำบุญคล้ายวันเกิด ณ ห้องพิธีการ 1 อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

พระมหาทองแดง สิริปญฺโญ รองผู้อำนวยการส่วนประเมินผลการศึกษา สำนักทะเบียนและวัดผล ประธานสงฆ์ในการสวดพระพุทธมนต์