6 พฤษภาคม 2561

poi0 poi1nm0 nm1 nm2

เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพลประจำวันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม 2561 ประกอบด้วย:
1.คุณวิไลลักษณ์ หวังธนาโชติ และครอบครัว ทำบุญอุทิศให้ คุณณรงค์ หวังธนาโชติ ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบกองทุนภัตตาหาร 3,000.-
2. คุณแม่ชมพูพิมพ์ สันตติลกกุล และคณะลูกหลานญาติมิตร  ทำบุญอายุวัฒนมงคลครบ 76 ปี คุณแม่ชมพูพิมพ์ สันตติลกกุล ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบกองทุนภัตตาหาร 6,000.-
3.คุณแม่ชิน-นางสาวพรรณพัฒน์ เนียมเตียง และลูกหลาน  ร่วมทำบุญเพื่อสิริมงคลแก่ชีวิตครอบครัว และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร และสรรพสัตว์ทั้งหลาย
พระเดชพระคุณ พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานสงฆ์กล่าวสัมโมทนียกถาและอนุโมทนาคาถา  ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา