pi1 pi2 pi3 pi4 pi5

9 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.30 น.

ศาสนพิธีกร อาจารย์สมชาย บุญสุ่น ประกอบพิธีนำคณะเจ้าภาพ:
1.ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ  สถานที่ปฏิบัติธรรมบ้านเพชรบำเพ็ญ และคณะศิษย์
2.ดร.แม่ชีณัฐญาวรรณ เปรมสกุล  ประธานมูลนิธิโพธิวัณณา  ดร.จันทร์เพ็ญ บัวทอง รองประธานมูลนิธิโพธิวัณณา  และคณะศิษยานุศิษย์
3.พระมหาวุฒิชัย ธมฺมวิชฺโช  พระธรรมทูตสายต่างประเทศ  รุ่นที่ 23
คุณยายจินดา-คุณสลักจิตร ปัญญาเนรมิตดี/คุณประไพ ด้วงสุวรรณ
4.คุณแม่เครือวัลย์ งามเมืองปัก (พี่สาว)คุณสวัสดิ์ ไฮศุริยสมบัติ (น้องชาย)
ประกอบพิธีไหว้พระ รับศีล กล่าวคำบูชาข้าวพระพุทธ กล่าวคำถวายภัตตาหารเพล
โดยมี พระมหาพิชิต ภูริปญฺโญ  เป็นประธานสงฆ์ ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา