mk0 mk1 mk2

พ.ต.ท.สราวุฒิ ปรีดากรณ์-คุณฐิตารีย์ เจริญสุข ครอบครัว และญาติ นิมนต์พระสงฆ์ 9 รูป เจริญพระพุทธมนต์ (ทำบุญครบ 4 ขวบ ดช.ธีภพ ปรีดากรณ์) โดยมี พระมหาราชัน จิตฺตปาโล รก.ผช.อธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต (ประธานสงฆ์ในการเจริญพระพุทธมนต์
———————————
โดยมี คุณกนกวรรณ วิบูลมงคลชัย และญาติพี่น้อง (กรุงเทพมหานคร)/คุณแม่บุญมี พลอยมะกล่ำ-คุณแม่นี และญาติพี่น้อง (จังหวัดราชบุรี) ร่วมในพิธีดังกล่าวด้วย
———————————–
ณ ห้องพิธีการ 1 อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
————————————–
ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ
8/7/2018/เวลา 10.30 น.