yu1 yu2 yu3

แม่ชีทองสุข นามเจ็ดสี และคณะชาวจีนฮ่องกง/Dharma-Nature Preaching Hall (Hong Kong) นิมนต์พระสงฆ์ 9 รูป เจริญพระพุทธมนต์ และนิมนต์พระสงฆ์ 108 รูป บังสุกุล (ทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร สรรพสัตว์ทั้งหลาย
———————————
โดยมี พระครูปริยัติรัตนาภรณ์ ผอ.สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ (ประธานสงฆ์ในการเจริญพระพุทธมนต์)
———————————–
ณ ห้องพิธีการ 1 อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
————————————–
ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ
9/7/2018/เวลา 10.30 น.