bo1

พระเดชพระคุณ พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. รก.รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ (ประธานสงฆ์ กล่าวสัมโม+อนุโมทนาคาถา)
—————————————
เจ้าภาพร่วมสมทบถวายภัตตาหาร+ขนม+ผลไม้ ประกอบด้วย:
1.ดร.กมลาศ ภูวชนาธิพงศ์-คุณสุประวีณ์ วัฒนชัยพงษ์
2.คุณแม่นุกูล เฉลิมวัฒน์ และครอบครัว
————————————-
ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
————————————–
ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ