1 สิงหาคม 2561

jj1 jj4 jj5jj3jj2

พระเดชพระคุณ พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (ประธานสงฆ์ กล่าวสัมโม+อนุโมนาคาถา)
———————————
เจ้าภาพถวายเครื่องครัว/ถวายภัตตาหารเพล ประกอบด้วย:
1.พระครูปริยัติรัตนาภรณ์ ผอ.สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ (ถวายมะละกอ 1 กระสอบ)
2.แม่ชีดวงพร ปราณี และคณะแม่ชีวัดปากน้ำ (บริจาคปัจจัยสมทบกองทุนภัตตาหาร 35,000.-)
3.คุณแม่อำพร เกษกร-ครอบครัว และกัลยาณมิตร (บริจาคปัจจัยสมทบกองทุนภัตตาหาร 58,800.-)
——————————–
ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
——————————
ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ