md1 md2 md3

พระเดชพระคุณ พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (ประธานสงฆ์ กล่าวสัมโม+อนุโมทนาคาถา)
————————–
เจ้าภาพถวายภัตตาหาร+สังฆทาน ประกอบด้วย:
1.คณะศิษยานุศิษย์ พระอาจารย์สมชาย นนฺทโก (เจ้าภาพถวายภัตตาหาร+ขนม+ผลไม้)
2.คุณอุดม-คุณธัญญรัตน์ ว่องขจรกิจ/คุณกานต์-คุณมนสินีธร มั่งมี (ถวายเครื่องดื่ม+ขนม+สังฆทาน)
3.คุณนันทชิต โกสินทร์ และครอบครัว (ถวายสังฆทาน)
—————————
ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
————————–
ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ