md0 md1

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ 3 รูป/พระนิสิตเถรวาท 97รูป/พระนิสิตมหายาน 22 รูป รวมทั้งสิ้น 122 รูป (พิจารณาอาหาร+ทำภัตกิจ)
—————————
เจ้าภาพถวายภัตตาหาร…ประกอบด้วย:
1.คุณคณากร อุดมเดช-คุณธิดารัตน์ งามเฉลียว และครอบครัว
2.พระมหาอนุชา กาญจโน เจ้าหน้าที่กองวิเทศสัมพันธ์
3.คุณมุกดา ศรีนิล/คุณปภาวิน เมมสุทัศน์/คุณสุนาถ
กาญจนกูรมะ/คุณสุนทร อินทร์เถื่อน (บริจาคปัจจัยสมทบกองทุนภัตตาหาร 3,000.-)
————————–
พระมหาราชัน จิตฺตปาโล ผช.อธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต (ประธานสงฆ์ กล่าวสัมโม+อนุโมทนาคาถา)
—————————
ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
————————–
ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ
7/10/2018/เวลา 11.15 น.