24 พฤศจิกายน 2561

asa1 asa2 asa3 asa4 asa5 asa6 asa7 asa8 asa9

เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และพระนิสิต อาคารหอฉันชั้น 2 ประจำวัน

เสาร์ ที่ 24 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2561

ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

————————————————————————–

คณะที่ 1 : ว่าที่ ร.ต.ท.ธนาคม รศ.ดร.สุดารัตน์น.ส.กมลภัทร บรรเทากุล -ถวายปัจจัยบำรุงค่าภัตตาหารเพล ๑๐,๐๐๐ บาท

ปรารภ: การทำบุญครบรอบวันมรณภาพ พระอาจารย์ ดร.ภัททันตะ อาสภมหาเถระธัมมาจริยะ อัคคมหากัมมัฏฐานาจริยะ

หมู่บ้านนันท์ลิน แขวงคู้ฝั่งเหนือ เขตหนอจอก กรุงเทพฯ

————————————————————————————

กล่าวสัมโมทนียกถา: พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย