011 012 013 014 015 016 017

พิธีเปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ระหว่างวันที่ ๑๗ – ๒๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ (คณะพุทธศาสตร์)

พระเดชพระคุณ พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี ประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย/กล่าวให้โอวาทและเปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน

พระเดชพระคุณ พระราชสิทธิมุนี วิ. ผอ.สถาบันวิปัสสนาธุระ/พระมหาราชัน จิตฺตปาโล ผช.อธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต/พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ดร. รองคณบดีฝ่ายบริหาร ถวายเครื่องสักการะ แด่องค์อธิการบดี
พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ดร. รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะพุทธศาสตร์ กล่าวถวายรายงาน
ณ อาคาร มวก.48 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ
17/12/2018/เวลา 17.00 น.

(คณะพุทธศาสตร์)

ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ
17/12/2018/เวลา 17.00 น.