วันที่ 11 ตุลาคม 2560

b1 b2 b3

เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ 302 รูป   ประกอบด้วย:

1.คุณสิริวัฒน์ วรมงคลนนท์/คุณแม่ฉวี อินทรโชติ และครอบครัว (ภาคเช้า)

2.คณะพุทธบริษัทวัดสว่างอารมณ์-ศิษยานุศิษย์ คณะครุศาสตร์ มจร. (ภาคเช้า)

3.คุณแม่นิตย์-ดร.นพดล พันธุ์พานิช และครอบครัว

4.คณะศิษยานุศิษย์ พระอาจารย์สมชาย นนฺทโก วัดหนองรี อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา

พระมหาบุญชู เขมจารี ผอ.ส่วนงานบริหาร สถาบันวิปัสสนาธุระ ประธานสงฆ์กล่าวสัมโม+อนุโมทนาคาถา

ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา