วันที่ 1 ตุลาคม 2562

227225221

31

เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพลแด่ผู้บริหาร คณาจารย์

เจ้าหน้าที่และพระนิสิต อาคาร72ปี พระวิสุทธาธิบดี ชั้น 2

ประจำวันอังคาร ที่ 1 เดือนตุลาคม พ.ศ.2562

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

คณะที่ 1 : คณะสายบุญตุ้ยนุ้ย นำโดยคุณวิภา สิงห์คำคา

ถวายภัตตาหารเช้า มี แซนวิส,กาแฟ,โอวัลติน

ปรารภทำบุญวันเกิดคุณวิภา สิงห์คำคา

คณะที่ 2 : นางสาวบัวแย้ม ฤทธิสุข และครอบครัว

ถวายสังฆทาน มีข้าวสาร,น้ำดื่ม เป็นต้น

ปรารภทำบุญเพื่อความเป็นศิริมงคลแก่ชีวิตและครอบครัว

พระเดชพระคุณพระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. กล่าวสัมโมทนียกถา

พระสงฆ์แลองศรัทธาคณะเจ้าภาพ จำนวน 472 รูป

ส่วนธรรมนิเทศ รายงาน