วันพฤหัสบดี ที่ 3 ตุลาคม 2562

04 06 07 10 09 08 03 02 01

รายนามคณะเจ้าภาพ ถวายภัตตาหารผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิต

ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉันชั้น 2)

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 3 เดือนตุลาคม พ.ศ. 2562

คณะที่ 1: คุณอัจฉราภรณ์ กิ่งเพชร และครอบครัว,

คุณศิรินรัตน์ อ่อนละมูล และครอบครัว

เจ้าภาพภาคเช้า ถวายกาแฟ,โอวัลติน, ขนมครก เป็นต้น

ปรารภ:ทำบุญเพื่อความเป็นศิริมงคลแก่ชีวิตและครอบครัว

คณะที่ 2: กลุ่มไหมพรมอาสากาชาด สภากาชาด

นำโดยคุณภาคินี หมั่นเพียร, คุณมณทิรา ล่ำซำ (ประธานกลุ่ม)

ถวายสังฆทาน หมวกไหมพรม 300 ชุด

บริจาคสมทบกองทุนภัตตาหารจำนวน 21,000 บาท

ปรารภ: ทำบุญเพื่อความเป็นศิริมงคลแก่กลุ่มไหมพรหม

ที่อยู่: สำนักงานสภากาชาดไทย ถ.พญาไท เขตปทุมวัน กรุงเทพ

คณะที่ 3: คุณอุดม-คุณธัญญรัตน์ ว่องขจรกิจ และครอบครัว

บริจาคสมทบกองทุนภัตตาหาร จำนวน 11,000 บาท

ถวายเทียนไฟฟ้าและสังฆทาน มีข้าวสาร 95 กก.,

น้ำดื่ม 4 แพ๊ค,กระดาษทิชชู 4 แพ๊ค

ปรารภ: เพื่อความเป็นศิริมงคลแก่ชีวิตและครอบครัว

พระศรีธรรมภาณี,ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร

และผู้อำนวยการครูพระสอนศีลธรรม

ได้เมตตากล่าวสัมโมทนียกถา

คณะสงฆ์หมู่ใหญ่ฉลองศรัทธา จำนวน 442 รูป

ส่วนธรรมนิเทศ รายงาน