อธิการบดีประชุมหน่วยงานในกำกับ

14 15 16 17 18

ประชุมหน่วยงานในกำกับรองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่

ส่วนงานบริหาร
1.กลุ่มงานบริหาร  2.กลุ่มงานประชาสัมพันธ์และเผยแผ่

ส่วนธรรมนิเทศ
1.กลุ่มงานธรรมวิจัย 2.กลุ่มงานพัฒนาศาสนาแคป์สน  3.กลุ่มงานมหาจุฬาอาศรม

อภิธรรมโชติกะวิทยาลัย
1.กลุ่มงานบริหาร  2.กลุ่มงานหลักสูตรและการอบรม

โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์
1.กลุ่มงานบริหาร   2.กลุ่มงานวิชาการและกิจกรรม

-กองสื่อสารองค์กร

โดยมีพระเดชพระคุณพระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี

ประธานในการประชุมเพื่อติดตามความก้าวหน้าของหน่วยงาน

ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม

อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (หอฉัน) ชั้น 2 มจร วังน้อย อยุธยา

ส่วนธรรมนิเทศ รายงาน