ดร.แม่ชีทศพรถวายน้ำดื่มแด่มหาวิทยาลัย

วันที่ 6 มีนาคม 2563

ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ และคณะศิษยานุศิษย์ บริจาคน้ำดื่มบ้านเพชรบำเพ็ญ จำนวน 400 แพ็ค

(จำนวน 4,800 ขวด) ถวายผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ที่ขึ้นมาทำภัตกิจ

มอบให้ นายณฑี ปานวัฒนะ และนายวชิรวิทย์ ธนโชติวริศกุล ดำเนินการขนน้ำดื่มจำนวนดังกล่าวมาถวาย

โดยมี คุณบานชื่น ขาวผ่อง (หัวหน้าแม่ครัว) คุณมณีรัตน์ ดุขุนทด และจิตอาสา เป็นผู้รับมอบ

ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (หอฉัน) ชั้น 2  ม.มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

ส่วนธรรมนิเทศ รายงาน