ร้านทรัพย์มั่นคงถวายแตงโม

J0 J1 J2 J3 J4

ร้านทรัพย์มั่นคง (เจ้กบ) ซอย5 ตลาดไท อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  ถวายแตงโม

แด่พระภิกษุสามเณรมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ขออนุโมทนาในกุศลเจตนาศรัทธา ด้วยเดชานุภาพแห่งคุณพระศรีรัตนตรัย และอานิสงส์ทานบริจาคนี้

จงบันดาลให้ท่านปราศจากสรรพโรคาพาธภัยพิบัติอุปัทวันตราย และเจริญยิ่งด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณ

ธนสารสมบัติ ประสบสิ่งอันพึงปรารถนาทุกทิพาราตรีกาล เทอญ