n1

n2

วันพฤหัสบดี ที่ 21 กันยายน 2560

พระเดชพระคุณ พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ประธานสงฆ์กล่าวสัมโมทนียกถา

เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ 459 รูป ได้แก่ บริษัท ยูเนียน พลัส (1996) จำกัด ประกอบด้วย

คุณเณศร์ฐิรัช-คุณกัณสินันทน์-คุณฐาณิญาพัชร์-คุณจินณ์ปภัชร์-คุณจรรยพักตร์-คุณภักดิ์ธพนธ์-คุณกัณฑิกรณ์ พงษ์นฤสรณ์

แม่ชีชมบงกช ภูมิธเนศ-คุณแม่รัตนา สว่างวรรณ และคณะ ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบกองทุนภัตตาหารเพล 40,000 บาท (สี่หมื่นบาทถ้วน)

บริจาคปัจจัยสมทบกองทุนการศึกษา 50,000 บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน)

ณ อาคารหอฉัน  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา