วันที่ 17 ตุลาคม 2560

k0 k1 k3

เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ จำนวน 251 รูป ประกอบด้วย:

1.คณะศิษยานุศิษย์ พอจ.สมชาย นนฺทโก วัดหนองรี อ.พนมสารคาม  จังหวัดฉะเชิงเทรา  ประกอบพิธีถวายภัตตาหาร โดยมี พระปลัดบุญเกิด กตเวที,ดร. เป็นประธานสงฆ์

2.คุณแม่เครือวัลย์ งามเมืองปัก/คุณพ่อสวัสดิ์ ไอศุริยสมบัติ ถวายเครื่องครัว(ไข่-ข้าวสาร-น้ำมันพืช+ผัก+มะเขือ+แตงกวา+น้ำดื่ม)  โดยมี พระครูปลัดถิรธัมม์ ถิรธมฺโม รองผอ.ส่วนธรรมนิเทศ ประธานสงฆ์รับประเคน

พระราชวรมุนี,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต ประธานสงฆ์กล่าวสัมโมทนียกถา ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา