เครื่องผลิตน้ำดื่มไฮโดรเจน

510y514y 511y

13 กุมภาพันธ์ 2561 ได้รับมอบหมาย จาก พระพรหมบัณฑิต อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ให้ดำเนินการติดตั้งเครื่องทำน้ำไฺฺฮโดรเจน  จากบริษัท อาก้า ประเทศไทย  ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ จากประเทศญี่ปุ่น  วัตถุประสงค์ เพื่อความมีสุขภาพดีถ้วนหน้า ของ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระนิสิต   ในการนี้ได้สอบถามราคาจากผู้แทนจำหน่าย ทราบว่า มีราคา อยู่ที่ 1,200,000 บาท (หนึ่งล้านสองแสนบาท) เป็นเครื่องขนาดใหญ่ที่สุด ที่กำลังนำเข้ามาในขณะนี้

-ประโยชน์ของน้ำดื่มไฮโดรเจน

น้ำไฮโดรเจนระดับโมเลกุล (Molecular Hydrogen Water) เป็นที่ยอมรับกันว่ามีคุณสมบัติพิเศษ คือ เป็นโมเลกุลขนาดเล็ก แทรกซึมทะลุเข้าไปในเซลล์ชั้นในได้ และเป็นสารต้านอนุมูลอิสสระ (Anti-Oxidant) โดยมีค่า ORP เป็นลบ

-ด้านความงาม
 ต้านอนุมูลอิสสระ  ลดริ้วรอย  ชะลอความแก่  ทำให้ผิวพรรณสดใส  นำมาพ่นสเปร์ยเพิ่มความสดชื่น
สามารถนำมามาส์กหน้าได้
ด้าน สุขภาพ

-ต้านอนุมูลอิสสระ ช่วยให้เซลล์แข็งแรง ปกป้อง DNA กระตุ้นสารต้านอนุมูลอิสระทำงาน ต้านการอักเสบ ต้านอาการแพ้

-หลักฐานทางการแพทย์
การบำบัดรักษาโรค การต้านอนุมูลอิสสระ กระดูก สมอง มะเร็ง หัวใจ ไต ตับ ปอด แบคทีเรีย โรคกระเพาะ ลำไส้
ผิวหนัง กระดูกสันหลัง ตับอ่อน

ศึกษาเพิ่มเติม http://www.hydrogenwaterthailand.com/