tu1 tu2 tu3

เจ้าภาพถวายภัตตาหารผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และพระนิสิต
ณ อาคารหอฉัน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา
ประจำวันอาทิตย์ ที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๑

คณะที่ ๑ คุณพ่อปลิว-คุณแม่ลำใย ประทับวงศ์ และครอบครัว
– ร่วมเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหาร
– ปรารภ ทำบุญเสริมสิริมงคล

คณะที่ ๒ คุณปฏิวัติ-ดช.รัชตะ มูลธิยะ/นางสาวรุวิสา ชื่นพลี และ
ครอบครัว
– ร่วมเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหาร
– ปรารภ ทำบุญเสริมสิริมงคล

ขออนุโมทนาในกุศลเจตนาศรัทธา ที่ร่วมทำบุญกับคณะสงฆ์หมู่ใหญ่ ด้วยเดชานุภาพแห่งคุณพระศรีรัตนตรัย และอานิสงส์แห่งทานบริจาคนี้ จงส่งผลบันดาลให้ท่านปราศจากสรรพโรคาพาธภัยพิบัติอุปัทวันตราย และเจริญยิ่งด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณ ธนสารสมบัติ ประสบสิ่งอันพึงปรารถนาทุกทิพาราตรีกาล เทอญ

(หมายเหตุ : ที่มาของภาพและข่าว : ธรรมวิจัย มจร)