คุณพ่อปลิว-คุณแม่ลำใย ประทับวงศ์

211 212 213

เจ้าภาพถวายภัตตาหารผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และพระนิสิต
ณ อาคารหอฉัน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา
ประจำวันเสาร์ ที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๑

คณะ คุณพ่อปลิว – คุณแม่ลำใย ประทับวงศ์ และครอบครัวคณะ ผู้ปกครองสามเณร
– ร่วมเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหาร

ขออนุโมทนาในกุศลเจตนาศรัทธา ที่ท่านร่วมทำบุญสนับสนุนกิจกรรมของมหาวิทยาลัยด้วยดีเสมอมา ด้วยเดชานุภาพแห่งคุณพระศรีรัตนตรัย และอานิสงส์ทานบริจาคนี้ จงบันดาลให้ท่านปราศจากสรรพโรคาพาธภัยพิบัติอุปัทวันตราย และเจริญยิ่งด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณ ธนสารสมบัติ ประสบสิ่งอันพึงปรารถนาทุกทิพาราตรีกาล เทอญ