rin1 rin2 rin3 rin4 rin5

22 เมษายน 2561 เวลา 11.15 น.
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย พระนิสิตและพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 24 รวมทั้งสามเณร 162 รูป พิจารณาอาหาร เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพลประกอบด้วย:
1.พระเดชพระคุณ พระธรรมโมลี ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 11 คณะสงฆ์จังหวัดสุรินทร์และมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตจังหวัดสุรินทร์ และผู้มีจิตศรัทธา วัดศาลาลอย นำโดย พระครูวิศิษฎ์วิหารคุณ รองเจ้าคณะอำเภอสังขะ,พระมหาวิสูตร อินฺทวํโส ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดศาลาลอย ถวายข้าวสาร 4.2 ตัน ถวายปัจจัย จำนวน 33,550.-(สามหมื่นสามพันห้าร้อยห้าสิบบาท)
2.คุณยายสาลี่-คุณประนอม อรุณน้อย,คุณอภิรัตน์ แก้วสุวรรณ-ครอบครัวและญาติมิตร
3.คุณปภัสรินทร์ มงคลวัฒน์ตันติ และครอบครัว
พระครูวิศิษฎ์วิหารคุณ รองเจ้าคณะอำเภอสังขะและเจ้าอาวาสวัดป่าสังฆพงพิทักษ์ธรรมมาราม เป็นประธานสงฆ์กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา