วันที่ 11- 13 พฤษภาคม 2561

me1 me2 me3

รายนามคณะเจ้าภาพอุปถัมภ์อาหาร น้ำปานะ ในงานพิธีประสาทปริญญาบัตร ประจำปี ๒๕๖๑
ระหว่างวันที่ ๑๐-๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑
ณ หอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

๑.​มูลนิธิสิริวัฒนภักดี โดย คุณเจริญ คุณหญิงวรรณา สิริวัฒนภักดีพร้อมครอบครัว​​
​​- ย่ามไหมจีนถวายพระบัณฑิต (ปริญญาตรี-โท-เอก)
​​- ย่ามไหมถวายพระสังฆราช, ปริญญากิตติมศักดิ์, ผู้บริหาร พระสงฆ์ที่เจริญชัยมงคลคาถา
​​- พัดรองถวายพระสังฆราช, ปริญญากิตติมศักดิ์
​​- อาสนะ+หมอนอิง ถวายพระสังฆราช, นายกสภามหาวิทยาลัย อธิการบดี
​​- ภัตตาหารเพล -เต​
​๒.​พระเทพสิงหวราจารย์​​​อาหาร
​๓.​พระราชวชิรเมธี, ผศ.ดร.​​​ผลไม้
​๔.​พระราชปริยัติสุนทร​​​​เจ้าภาพโรงทานตลอดงาน
​๕.​วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ​​​อาหาร
​๖.​มูลนิธิร่วมกตัญญู​​​​อาหารตลอดงาน
​๗.​แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ และคณะ​​อาหารตลอดงาน
​๘.​มูลนิธิโพธิวัณณา นำโดย แม่ชีณัฐญาวรรณ เปรมสกุล อาหารตลอดงาน
​๙.​แม่ชีทองสุข นามเจ็ดสี และคณะ​​อาหารตลอดงาน
​๑๐.​แม่ชีระเบียบ ถิรญาณี และคณะ​​อาหารตลอดงาน
​๑๑.​แม่ชีน้อย วัดพระธาตุพนม และคณะ​​ส้มตำ
​๑๒.​คณะวัดมเหยงค์ ​​​​อาหารตลอดงาน
​๑๓.​คณะวัดตาลเอน​​​​บะหมี่เกี๊ยว
​๑๔.​กลุ่มงานธรรมวิจัย และคณะอุบาสก-อุบาสิกาธรรมวิจัย น้ำหวาน
​๑๕.​โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์​​ก๋วยเตี๋ยว
​๑๖.​คุณสำราญ นวพานิช​​​น้ำส้ม, เฉาก๊วย
​๑๗.​คุณวิภาดา เกษรา ณ อยุธยา​​ขนมแพนเค้ก
​๑๘.​คุณสาวิตตพร ภคสกุล-คุณบวรวิชญ์ วิวรรธ์นัทรกิจ ขนมวาฟเฟิล
​๑๙.​ครอบครัวเพ็ญศรี เทียมวงค์​​​น้ำเต้าหู้, ข้าวเหนียวสังขยา
​๒๐.​ดร.นวลวรรณ พูลวสุพลฉัตร และคณะชาวบางซื่อ​ผลไม้
​๒๑.​สมุนไพรปัญจศรี และคณะ​​​น้ำสมุนไพร , กล้วยทอด, ผัดหมี่, ก๋วยเตี๋ยว, ชา-กาแฟ
​๒๒.​ดร.สุมาลี วุฒิจิดา, คุณรุ่งนภา กิจรัตนา อาหาร กล้วยทอด เต้าหู้ทอด น้ำเต้าหู้ และน้ำดื่ม
๒๓. พระโสภณพัฒนคุณ วัดพุน้อย ก๋วยเตี๋ยว
พระครูภาวนาสารบัณฑิต,ดร.
ผู้อำนวยการส่วนธรรมนิเทศ,
กรรมการและเลขานุการ ฝ่ายสวัสดิการ