mb4

mb2 mb3

ศาสนพิธีกร (อาจารย์สมชาย บุญสุ่น) นำคณะเจ้าภาพประกอบพิธีไหว้พระ/รับศีล/กล่าวคำถวายภัตตาหาร+ประเคน ประกอบด้วย:
1.ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ (สถานที่ปฏิบัติธรรมบ้านเพชรบำเพ็ญ) และคณะ (เจ้าภาพตลอดงาน/โรงทาน)
2.ดร.แม่ชีณัฐญาวรรณ เปรมสกุล (ประธานมูลนิธิโพธิวัณณา) และคณะ (เจ้าภาพตลอดงาน)
3.นางรัตนา สมสกุลรุ่งเรือง (ประธานมูลนิธิร่วมกตัญญู) เจ้าภาพตลอดงาน (โรงทาน)
4.แม่ชีทองสุข นามเจ็ดสี และคณะชาวจีนฮ่องกง
5.ดร.แม่ชีระเบียบ ถิรญาณี และนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาจุลมณีศรีสะเกษ (เจ้าภาพ/จิตอาสา)
6.พุทธศาสนิกชนทั่วไป
7.เจ้าภาพโรงทานทุกคณะ
พระเดชพระคุณ พระสุธีวีรบัณฑิต,ดร. ผอ.สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม/ประธานคณะกรรมการฝ่ายสวัสดิการ งานพิธีประสาทปริญญา (ประธานสงฆ์ให้ศีล/อนุโมทนาคาถา) ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ขอให้บุญรักษา ขอให้พระเมตตา อนุโมทนาบุญทุกท่านที่ร่วมสร้างบารมี สาธุ
ฝ่ายสวัสดิการ งานพิธีประสาทปริญญา 2561
13/5/2018