31พฤษภาคม 2561

po1 po2 po3

เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล ข้าวเหนียวทุเรียน ถวายสังฆทาน แด่ผู้บริหารมหาวิทยาลัย

พระนิสิต พระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ 24 ประกอบด้วย:

1.ร.ท.อารมณ์ มูลผล และบุตรธิดา-หลาน (ทำบุญอุทิศให้: คุณแม่สุรินทร์ มูลผล)

2.บริษัท วัฒนชัย 1993 จำกัด (คณะสมุทรสาคร/สุพรรณบุรี) ทำบุญเพื่อสิริมงคลแก่ บริษัทวัฒนชัย 1993 จำกัด

3.นางมาลินี เจริญสวัสดิ์-นางสาวอภิชญาพัชร์ เจริญบุญานิช  ถวายข้าวสาร 13 ถุง พร้อมทั้งหลอดไฟ

4.นายแพทย์ วโรดม สิทธิมนต์อำนวย,นางสาวธนพร วัฒนเดช  ถวายชานมไข่มุก
—————————————-
พระครูภาวนาสารบัณฑิต,ดร. ผอ.ส่วนธรรมนิเทศ  ประธานสงฆ์กล่าวสัมโมทนียกถาและอนุโมทนาคาถา

ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
———————————
ภาพโดย: นาคาวโร รัตนภูมิ