op1 op2 op3 op4 op5

——————————–
——————————-
ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ
19/6/2018 เวลา 10.30 น.

คุณประยูรสิริ เกิดสินธ์ชัย-คุณปิ่นมณี ภาณุมาภรณ์-คุณสุภิดา มาดาน และญาติมิตร (ทำบุญคล้ายวันเกิด:คุณประยูรสิริ เกิดสินธ์ชัย-คุณปิ่นมณี ภาณุมาภรณ์-คุณสุภิดา มาดาน) นิมนต์พระสงฆ์ 9 รูป เจริญพระพุทธมนต์ ณ ห้องพิธีการ 1 อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ——————————– พระครูภาวนาสารบัณฑิต,ดร. ผู้อำนวยการส่วนธรรมนิเทศ ประธานสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ ——————————- ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ 19/6/2018 เวลา 10.30 น.