y1 73 75

ศาสนพิธีกร โดย อาจารย์สมชาย บุญสุ่น นำคณะศรัทธาจากวัดญาณเวศกวัน อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

นำโดย พระครูปลัดสัมพิพัฒนสีลาจารย์ ประกอบพิธีไหว้พระ รับศีล กล่าวคำบูชาข้าวพระพุทธ กล่าวคำถวายภัตตาหาร

พระมหาวิลัย สมาจาโร ผู้เชี่ยวชาญด้านวินัยนิสิต กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี เป็นประธานสงฆ์ให้ศีล

ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
—————————-
ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ
21/7/2018/เวลา 10.30 น.