lm1 lm2

ศาสนพิธีกร (อาจารย์สมชาย บุญสุ่น) นำคณะเจ้าภาพ (คุณวิรชดา อุดมกิจโชติ,คุณลดาวัลย์ จันทวลี,คุณรุจิรา ชินะจิต และกัลยาณมิตร/คุณแม่สุภา จุนเจนใจ-คุณนภสร ใสสุก และคณะ) ประกอบพิธีไหว้พระ/รับศีล/กล่าวคำบูชาข้าวพระพุทธ/กล่าวคำถวายภัตตาหาร
——————————
พระครูภาวนาสารบัณฑิต,ดร. ผู้อำนวยการส่วนธรรมนิเทศ สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม (ประธานสงฆ์ให้ศีล)
——————————
ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ
8/8/2018/เวลา 10.30 น.