ou4 uo1 uo2

ผู้บริหารมหาวิทยาลัย+พระนิสิต+พระธรรมทูตสายต่างประะเทศ รุ่นที่ 24 (139 รูป) พิจารณาอาหาร+ทำภัตกิจ โดยมี พระเดชพระคุณ พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ (ประธานสงฆ์)
เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล+ถวายสังฆทาน ประกอบด้วย:
1.คุณลัดดา ฉันทสิทธิพร/คุณปาริตา วงศ์ชุตินาท และครอบครัว (ทำบุญคล้ายวันเกิด: คุณปาริตา วงศ์ชุตินาท/คุณสืบพงษ์ ฉันทสิทธิพร) บริจาคปัจจัยสมทบกองทุนภัตตาหาร 3,000.-/กองทุนการศึกษา 1,000.-
2.คุณธนพร ลีลาภิรมย์/คุณศิริกัญญา อัศวชัย และครอบครัว (ถวายสังฆทาน 3 ชุด/ปัจจัย/หนังสือธรรม)
3. คุณพ่อปลิว-คุณแม่ลำใย ประทับวงศ์ และครอบครัว
**************************
พระครูสุวรรณธรรมาวุธ ว่าที่พระธรรมทูต รุ่นที่ 24 เจ้าอาวาสวัดธรรมาวุธวนาราม/รองเจ้าคณะตำบลตรึม อำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์ (ประธานสงฆ์กล่าวสัมโม+อนุโมทนาคาถา) ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
**************
ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ