3 ตุลาคม 2561

hi1 hi2 hi3 hi4 hi5 ศูนย์ความเป็นเลิศทางด้านโรคภูมิแพ้ โรคหืด และโรคระบบหายใจ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ (TU-CAAP) สร้างกุศลเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา นำโดย ศาสตราจารย์แพทย์หญิง อรพรรษา โพชนุกูล และคณะ ตรวจสุขภาพผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิต
———————
ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับผู้บริหารมหาวิทยาลัย (พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี/พระราชวรมุนี,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต/พระครูโสภณพุทธิศาสตร์,ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่/พระสุธีวีรบัณฑิต,ดร. ผอ.สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม/พระมหาราชัน จิตฺตปาโล ผช.อธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต/พระมหาทองคำ ฐิตเปโม รองผอ.สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม/พระมหาเพ็ชร อธิปญฺโญ ผอ.ส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมฯ ———————- ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ———————- ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ 3/10/2018