dd1 dd2 dd3

พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี (ประธานสงฆ์ กล่าวสัมโม+อนุโมทนาคาถา)
—————————
ถนอม คชแพทย์   (ศาสนพิธีกร) นำคณะเจ้าภาพประกอบด้วย: คุณวิจินตา สารอักษร และครอบครัว/คุณกาญจนวรรณ แก่นทองแดง และญาติธรรม/คุณจารุตา ธนิชานนท์ และครอบครัว/คุณบัวคลี่-คุณจาย ต๊ะมอญ และครอบครัว/คุณปิยะดา เชาว์พานิช และครอบครัว/คุณนิติพัฒน์-คุณนภา แก่นทองแดง/คุณอัปสร หิรัญยศิริ และครอบครัว/คุณลัลน์ญดา วัฒนโกศล และครอบครัว/คุณภคอร ฤทธิ์อมรกิจ และครอบครัว/คุณปิยะวรรณ ฉันทภักดี และครอบครัว/อาจารย์ทวิตา ศรีชลไพศาล และครอบครัว/คุณธัญญลักษณ์ จันทร์สมบัติ และครอบครัว
———–—————————-
ประกอบพิธีไหว้พระ/รับศีล/กล่าวคำถวายสังฆทาน (ข้าวสาร 18 กระสอบ/37 ถุง/น้ำดื่ม/ผลไม้) โดยมี พระครูภาวนาสารบัณฑิต,ดร. ผอ.ส่วนธรรมนิเทศ (ประธานสงฆ์ให้ศีล/รับประเคน)
—————————————
ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
————————–
ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ
18/10/2018/เวลา 10.20 น.