hd1 hd2 hd3 hd4 hd5

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ 20 รูป/พระนิสิตเถรวาท 120 รูป/พระนิสิตมหายาน 28 รูป รวมทั้งสิ้น 168 รูป (พิจารณาอาหาร+ทำภัตกิจ)

สำรวจโดย: พรชนก อิ่มสมบัติ (พนักงานสวัสดิการโรงครัว)
————————————
เจ้าภาพสมทบถวายภัตตาหาร+สังฆทาน ประกอบด้วย:
1.คุณแม่พวงแก้ว-คุณวรรณกร-คุณสรัลชนา-คุณชุติภัส
ชลทนุบำรุง/คุณพรเทพ แปลกสนอง/คุณอนล-ดช.อธิศ กอธรรมรังษี (ทำบุญเพื่อสิริมงคลแก่ชีวิต-ครอบครัว-หน้าที่การงาน)
2.คุณดวงกมล ศศะภูริ/คุณกรวรรณ มั่นเจริญ และครอบครัว (ทำบุญเพื่อสิริมงคลแก่ชีวิต-ครอบครัว-หน้าที่การงาน)
————————————
พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี (ประธานสงฆ์ กล่าวสัมโม+อนุโมทนาคาถา)
———————————–
ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
———————————–
ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ
6/11/2018/เวลา 11.15 น.