ec1 ec2 ec3

คุณแม่กานดา-คุณณัฐพร จองจตุพร และครอบครัว ถวายปัจจัยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิต (เถรวาท+มหายาน) จำนวน 179 รูป

เพื่ออุทิศถวายเป็นพระราชกุศล “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร” เนื่องในคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา “วันชาติ” และ “วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2561

ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ
5/12/2561