พิธีมอบประกาศนียบัตร

ป01 ป02 ป03 ป04 ป05 ป06 ป07

dhamma1 dhamma2 dhamma3

พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรวิปัสสนาภาวนา

ภาควิชาพระพุทธศาสนา คณะพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ณ มหาจุฬาบรรณาคาร ชั้น ๔  ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เมื่อวันจันทร์ ที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น.