ทำบุญกับมหาจุฬาฯ

พระเดชพระคุณพระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. กล่าวสัมโมทนียกถา อนุโมทนาเจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล

ka0 ka1 ka2 ka3

ka4

เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล ประจำวันจันทร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560

ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

คณะที่ 1 คณะศิษยานุศิษย์พระอาจารย์สมชาย นนฺทโก

วัดหนองรี ตำบล/อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมถวายภัตตาหารเพล

คณะที่ 2 นาวสาววันเพ็ญ เกสรกุลและครอบครัว

นิมนต์พระสงฆ์ จำนวน ๙ รูป เจริญพระพุทธมนต์ ปรารภทำบุญวันคล้ายวันเกิด

ได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณพระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. กล่าวสัม