วันที่ 30 กันยายน 2562

01 02 03 04 05 06 07

เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพลแด่ผู้บริหารคณาจารย์

เจ้าหน้าที่และพระนิสิต อาคาร72ปี พระวิสุทธาธิบดี ชั้น 2 (หอฉัน)

ประจำวันจันทร์ ที่ 30 เดือนกันยายน พ.ศ.2562

ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

คณะที่ 1 : คุณพรศรี วัฏฏานุรักษ์ และคณะ

-นิมนต์พระสงฆ์จำนวน ๙ รูป เจริญพระพุทธมนต์

-ร่วมเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหาร มี ขนมจีน-น้ำยา เป็นต้น

-ถวายปัจจัยสมทบกองทุนภัตตาหาร จำนวน ๑,๐๐๐ บาท

-ถวายปัจจัยสมทบกองทุนค่าน้ำ-ค่าไฟฟ้า จำนวน ๑,๐๐๐ บาท

-ถวายปัจจัยสมทบสร้างกุฏิสงฆ์ จำนวน ๑,๐๐๐ บาท

-ถวายปัจจัยสมทบกองทุนเผยแผ่ธรรม จำนวน ๑,๐๐๐ บาท

-ถวายปัจจัยสมทบกองทุนคิลานเภสัช จำนวน ๑,๐๐๐ บาท

ปรารภ: ทำบุญครบรอบ 88 ปี คุณแม่จิตรปราณี แซ่ลิ้ม

และอุทิศให้คุณพ่อเสรี วัฏฏานุรักษ์ (สิงหาคม 2562)

คณะที่ 2 : คุณพ่อปลิว-คุณแม่ลำใย ประทับวงศ์ และลูกหลาน

-นำภัตตาหารมาเป็นเจ้าภาพถวายเพล มีแกงไตปลา,กระยาสารท เป็นต้น

ปรารภ: ทำบุญเพื่อความเป็นศิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว

และทำบุญอุทิศให้บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร

พระเดชพระคุณพระสิริชัยโสภณ ผู้อำนวยการส่วนหอสมุดกลาง มจร กล่าวสัมโมทนียกถา

ส่วนธรรมนิเทศ รายงาน