21 ตุลาคม 2561

mn2 nm0 nm1

พระมหาราชัน จิตฺตปาโล ผช.อธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต (ประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกคาถา)

เจ้าภาพจัดเตรียมภัตตาหาร…”ถวายผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิต และสามเณร”
——————————–
ประกอบด้วย:
1.คุณแม่นวลวงศ์ โกเกศกระวี และครอบครัว (จังหวัดปราจีนบุรี)
2.คุณแม่ประคอง ชิตวัชระ และครอบครัว (จังหวัดปราจีนบุรี)
3.คุณอิสรีย์ ศรีวัฒนะตระกูล และครอบครัว (จังหวัดปราจีนบุรี)
4.คุณพ่อปลิว-คุณแม่ลำใย ประทับวงศ์ และครอบครัว (จังหวัดปทุมธานี)
5.คุณธนาเศรษฐ์/คุณแว่นแก้ว/คุณพรทิพย์/คุณสมคิด/
คุณพรปวีณ์/คุณโยธกา/คุณกมลชนก/คุณจันทร์เพ็ญ/คุณโสภา/คุณนภดล/คุณจีรพันธ์/คุณแม่เณรต้า/ครูอู๊ด และกรุงศรีไส้กรอก (คณะสายบุญผู้ปกครองสามเณร)
——————————–
ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ
21/10/2018