เจ้าภาพถวายภัตตาหารพร้อมด้วยสังฆทาน วันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563

33 35 51 52 54 55 56 (1)

วันเสาร์ที่ 25 เดือนมกราคม 2563 (ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 3)

เจ้าภาพถวายภัตตาหารพร้อมด้วยสังฆทาน ประกอบด้วย:

1. ท่านพระครูภาวนาสารบัณฑิต,ดร. ผู้อำนวยการส่วนธรรมนิเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ปรารภทำบุญอายุวัฒนมงคล  บริจาคปัจจัยสมทบกองทุนภัตตาหาร จำนวน 10,000 บาท

2. คณะคุณศศิ ม้าแก้ว,คุณพิสินี-คุณนัชชา สังข์สุวรรณ์,คุณชนิดาภา แย้มชื่น

ถวายเครื่องสังฆทาน ประกอบด้วย ชุดขาว หลอดไฟ ร่มและนาฬิกา เป็นต้น

ปรารภทำบุญเพื่อสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน และอุทิศให้บรรพบุรุษและเจ้ากรรมนายเวร

พระเดชพระคุณพระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. องค์อธิการบดีได้เมตตาเป็นประธานกล่าวอนุโมทนาเป็นภาษาไทย

และภาษามคธ พร้อมกันนั้นได้ปะพรมน้ำพระพุทธมนต์แก่คณะเจ้าภาพ เป็นอันเสร็จพิธี

ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี  ชั้น 2 (หอฉัน) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

ส่วนธรรมนิเทศ รายงาน