ข่าวประชาสัมพันธ์ทำบุญกับมหาจุฬาฯ

โครงการปันบุญ โดย TMB I Thanachart

punboon

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับ TMB l Thanachart จัดทำโครงการ “ปันบุญ” เพื่ออำนวยความสะดวก และเปลี่ยนการบริจาคเงินให้เป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย บริจาคได้ทุกที่ ทุกเวลา โปร่งใส่ ตรวจสอบได้ เงินบริจาคส่งตรงถึงมหาวิทยาลัยทันที พร้อมทั้งมีช่องทางการรับบริจาคที่หลากหลายรองรับได้ทุกช่องทางทั้งออฟไลน์ และ ออนไลน์ เช่น บัตรเครดิต, เดบิต, QR Code (e-Donation ) หรือ Rabbit LINE Pay ทำให้ ผู้บริจาคได้ใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิกส์ ช่วยลดภาระในเรื่องของการจัดเก็บเอกสารในการขอยื่นลดหย่อนภาษีของ ผู้บริจาคและส่งตรงไปยังกรมสรรพากรอัตโนมัติ

สำหรับท่านที่สนใจร่วมบริจาค สามารถกดตามลิงค์ข้างล่างนี้

โครงการปันบุญ “มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย”