ทำบุญกับมหาจุฬาฯเจ้าภาพประจำวัน

พระสุธีวีรบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา แด่เจ้าภาพร่วมถวายภัตตาหาร โดยมี พล.ต.ต.สุวิชญ์พล อิ่มใจรัชต์ นิมนต์พระสงฆ์เจริญพุทธมนต์ ๙ รูป และคณะศิษย์ยานุศิษย์พระอาจารย์สมชาย นนฺทโก เจ้าอาวาสวัดหนองรี อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา

su1 su2 su3 su4 su5

อาจารย์เจ้าคุณ พระสุธีวีรบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม

ประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ให้พรเป็นภาษาบาลี  วันนี้มีเจ้าภาพจำนวน ๒ คณะ

คณะที่ ๑ พล.ต.ต.สุวิชญ์พล อิ่มใจรัชต์ นิมนต์พระสงฆ์เจริญพุทธมนต์ ๙ รูป เป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล

คณะที่ ๒ คณะศิษย์ยานุศิษย์พระอาจารย์สมชาย นนฺทโก เจ้าอาวาสวัดหนองรี อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา

ณ อาคารหอฉัน ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.อยุธยา ประจำวันพุธที่ ๑ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๐