สามเณร มจร อยุธยา รุ่นที่ 7

00t 01t 02t

29 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 น.
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ผู้ปกครอง และนาค โดยมี พระเดชพระคุณ พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร. กรรมการมหาเถรสมาคม,อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  เป็นพระอุปัชฌาย์, พระเดชพระคุณ พระราชวรมุนี,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต, พระเดชพระคุณ พระเมธีธรรมาจารย์ รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่, พระเดชพระคุณ พระสุธีวีรบัณฑิต,ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม กล่าวถวายรายงาน  โดยมีนายแพทย์รัศมี-คุณหญิงสมปอง วรรณิสสร  ประธานฝ่ายฆราวาสมอบผ้าไตร  ณ อุโบสถกลางน้ำ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา