51 14 13 15 25

รายนามคณะเจ้าภาพ ถวายภัตตาหารผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิต

ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี ชั้น 2 (หอฉัน)

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 20 เดือนตุลาคม พ.ศ. 2562

คณะเจ้าภาพ พันเอก(พิเศษ) สง่า สุขสุโชคและครอบครัว

ได้นิมนต์พระสงฆ์ 9 รูป เจริญพระพุทธมนต์

ถวายปัจจัยสมทบกองุทนภัตตาหาร จำนวน 35,000 บาท

ปรารภทำบุญอายุครบ 90 ปีคุณพ่อสง่า สุขสุโชค

และทำบุญอุทิศให้กับบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว

มาจากตำบลไม้ตรา อำเภอบางไทร พระนครศรีอยุธยา

พระมหาประยุทธิ์ ภูริปญฺโญ ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ

วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติได้เมตตากล่าวอนุโมทนาคาถา

ส่วนธรรมนิเทศ รายงาน