8 สิงหาคม 2562

We01 We02 We03

เจ้าภาพวันที่ 8 สิงหาคม 2562

เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพลประกอบด้วย:

1.คุณโชติกา-นางสาวจารุภา นาคะดำรงวุฒิ และญาติ

ทำบุญคล้ายวันเกิด นางสาวจารุภา นาคะดำรงวุฒิ ร่วมบริจาคปัจจัยค่าน้ำ, ค่าไฟฟ้า จำนวน  500 บาท

2.คุณสมนึก กิจวรรณ, คุณจิราภรณ์ มุขลาย และญาติ

ทำบุญอายุวัฒนมงคล คุณจิราภรณ์ มุขลาย  ร่วมบริจาคปัจจัยค่าภัตตาหาร 5,000 บาท

ร่วมบริจาคปัจจัยกองทุนมูลนิธิ จำนวน  5,000 บาท

3.คุณวิรชดา อุดมกิจโชติ,คุณรุจิรา ชินะจิตร,คุณลดาวัลย์ จันทวลี และคณะญาติธรรม

ทำบุญอายุวัฒนมงคล คุณวิรชดา อุดมกิจโชติ, คุณรุจิรา ชินะจิตร, คุณลดาวัลย์ จันทวลี

ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบกองทุนภัตตาหาร 2,900 บาท

พระมหาประยูร โชติวโร ผอ.กองกิจการนิสิต ประธานสงฆ์กล่าวสัมโมทนียกถาแก่คณะศรัทธาสาธุชนทั้งหลาย

พระมหาประยุทธ์  ภูริปัญโญ  ผอ.สำนักวิชาการ วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ ร่วมถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึก

ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ