21 พฤษถาคม 2562

mg12 mg14 mg6 mg7 mg8 mg9 mg10 mg3 mg2 mg1

เจ้าภาพถวายภัตตาหาร :
1.พระกิตติโสภณวิเทศ (เศรษฐกิจ สมาหิโต) ที่ปรึกษาอธิการบดีฝ่ายต่างประเทศ/เจ้าอาวาสวัดนาคปรก และญาติธรรม
2.คุณวันชัย นิลภารักษ์ และคณะ (ทำบุญเพื่อสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร)
——————————————–
1.พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี (ประธานสงฆ์กล่าวสัมโม+อนุโมทนาคาถา)
2.พระครูโสภณพุทธิศาสตร์,ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่
3.พระศรีธรรมภาณี,ดร. ผช.อธิการบดีฝ่ายบริหาร
4.พระศรีศาสนบัณฑิต (สุทัศน์ ติสฺสรวาที) ผช.อธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพ
5.พระมหาราชัน จิตฺตปาโล,ดร. ผช.อธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต
6.พระครูปริยัติกิตติธำรง,รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์
7.พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
8.พระมหาทองคำ ฐิตเปโม รองผอ.สน.ส่งเสริมฯ
9.พระสิริชัยโสภณ ผอ.ส่วนหอสมุดกลาง
10.พระมหาชำนาญ มหาชาโน,ดร. ผอ.ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ
11.พระมหาสาธิต สาธิโต ผอ.กองกลาง
12.พระครูพิศาลสรวุฒิ (จักราวุธ ญาณวีโร) ผอ.กองสื่อสารองค์กร
13.พระมหาบุญชู เขมจารี ผอ.ส่วนงานบริหาร สถาบันวิปัสสนาธุระ
14.พระมหาประยุทธ์ ภูริปญฺโญ ผอ.สนง.วิชาการ วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ
15.พระครูภาวนาสารบัณฑิต,ดร. ผอ.ส่วนธรรมนิเทศ สำนักส่งเสริมฯ
ภาพโดย: นาควโร รัตนภูมิ
2019/05/21