11 12 13 14 15

On Tues,23 June 2020,09:09 am. Assoc.Prof. Dr.Phra Theppavaramethi, Vice-Rector for Administration, President of Center for Control and Prevention of COVID-19 Pandemic,MCU<Chaiman of the Coordinating Committree for the Strategic Reform of Buddhism Affairs, Asst. Abbot and President Education Organization of Wat Prayuravongsavasvoravihar, Acting Abbot of Wat Mahachulalongkornrachuthit presided over the Ceremony of Withdeawing the Buddha Statue’s eyes, anointed the new office of Dhamma Communication Divition the opening of ameeting room of Office of Buddhism Promotion and Social Services at the 72-Year-Old Phra Visutthathipbodi Building (Cafeteria Building),MCU,Lam Sai Sub-District,Wang Noi District, Ayutthaya Province.

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นสถาบันการศึกษาแห่งคณะสงฆ์ไทย ซึ่งสถาปนาโดย ล้นเกล้ารัชกาลที่ ๕ กลุ่มงานธรรมวิจัย ส่วนธรรมนิเทศ สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม รับผิดชอบอำนวยความสะดวกด้านภัตตาหารพระสงฆ์สามเณร จากทั่วโลก เป็นภารกิจสำคัญของมหาวิทยาลัยสงฆ์ เป็นความห่วงใยของพระเดชพระคุณพระราชปริยัติกวี ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และคณะสาธุชนร่วมเปิดสำนักงานใหม่ ส่วนธรรมนิเทศ (ธรรมวิจัย) พร้อมเปิดห้องประชุมใหม่ สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม มีพระเดชพระคุณพระเทพปวรเมธี,รศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธี ณ อาคาร ๗๒ ปีพระวิสุทธาธิบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ฤกษ์งามยามดีวันอังคาร ที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. ถือว่าเป็นอู่บุญ มจร เป็นสถานที่รับบริจาคคณะศรัทธามหาชน ท่านที่มีความประสงค์จะร่วมทำบุญตามกำลังในโอกาสต่างๆ กับพระสงฆ์หมู่ใหญ่ สามารถร่วมทำบุญ ได้ที่เว็บไซด์ด้านล่างนี้